6 tháng Mazda bán tới 16.500 xe

Mazda trở thành thương hiệu ô tô Nhật Bản đứng thứ hai ở thị trường này về doanh số.

Chìa khóa tạo nên thành công cho chuỗi sản phẩm Mazda thế hệ mới đến từ ngôn ngữ thiết kế KODO. Nhờ kết hợp thiết kế hiện đại và công nghệ tiên phong, các sản phẩm Mazda luôn thể hiện được sự lôi cuốn, năng động trong từng đường nét.

Mazda thu hút khách hàng ở thiết kế đế hiện đại, lôi cuốn, năng động

Bên cạnh thiết kế KODO, Mazda còn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Trong đó, công nghệ SkyActiv là cốt lõi của các thế hệ sản phẩm mới của Mazda. SkyActiv là sự tích hợp của một chuỗi ứng dụng công nghệ, tối ưu hoạt động của động cơ, hộp số, khung gầm và thân xe, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Các sản phẩm Mazda được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử trực tiếp, áp suất cao giúp tăng công suất 15%, tiết kiệm nhiên liệu 15% và giảm lượng khí thải. Đây là dòng xe có tỉ số nén cao nhất thế giới. Với việc ứng dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên các dòng sản phẩm, Mazda luôn mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Với công nghệ sơn Wet on Wet, lưu lượng phun sơn được kiểm soát bằng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo độ bóng mượt, đồng màu, mọi vị trí đều được che phủ và tăng khả năng chống trầy xước.

Công nghệ SkyActiv mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cho các dòng sản phẩm Mazda

Một trong những yếu tố quan trọng khác giúp Mazda tăng trưởng mạnh chính là đưa ra nhiều lựa chọn cho từng dòng xe, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Tại Việt Nam, Mazda sở hữu 5 dòng xe trải đều các phân khúc từ B, C, D, CUV, Pick-up, mỗi dòng xe có từ hai đến ba lựa chọn phiên bản kiểu dáng, động cơ. Cùng với đó là sự đa dạng màu sắc phù hợp xu hướng và cá tính của từng nhóm khách hàng.

Đại diện Mazda cho biết, nhà máy Thaco Mazda tại Chu Lai được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Tập đoàn Mazda toàn cầu, đây là nền tảng để sản xuất ra những chiếc xe Mazda với chất lượng cao thông qua những quy trình sản xuất chuẩn, trang thiết bị và công nghệ tự động hóa hoàn toàn.

Xe trước khi xuất xưởng được kiểm tra bằng hệ thống EOL

Tập đoàn Mazda khẳng định sản phẩm từ nhà máy Thaco Mazda có chất lượng tương đương với xe được sản xuất tại Nhật Bản. Toàn bộ xe xuất xưởng được kiểm tra bằng hệ thống EOL (End Of Line), kết nối trực tiếp với Mazda Nhật Bản, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trước khi xuất xưởng.

Dù số lượng xe bán ra tăng mạnh nhưng với công suất 50.000 xe mỗi năm (giai đoạn 1), nhà máy Thaco Mazda luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm đầy đủ và kịp thời, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi để sở hữu xe.

Bên cạnh đó, việc sản xuất và lắp ráp trong nước giúp giá bán các sản phẩm xe Mazda luôn ổn định, khách hàng không phải trả tiền thêm để mua phụ kiện kèm theo.

Khi khách hàng mua xe Mazda còn được nhận quà tặng giá trị như: thảm lót sàn, túi cứu hộ, nẹp bước chân, phim cách nhiệt, nẹp chống trầy cốp sau, tấm lót khoang hành lý, cánh hướng gió, đèn sương mù, baga mui… (tùy từng mẫu xe và phiên bản).

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ với 44 Showroom, Đại lý đạt chuẩn Mazda toàn cầu. Trong suốt giai đoạn bảo hành, khách hàng có thể mang xe đến bất kỳ Showroom, Đại lý nào của Mazda trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.