BMW Malaysia ra mắt bản BMW Series 3 Gran Turismo nội địa

(Nguồn: forums.finalgear.com)

Ngày 11/6, Tập đoàn BMW Malaysia đã giới thiệu phiên bản mới

BMW Series 3

Gran Turismo lắp ráp tại Malaysia, đây là phiên bản thứ 14 của BMW được

lắp ráp

tại đây.

Nhà sản xuất xe ôtô hạng sang này đã tung ra thị trường sản phẩm BMW Series 3 Gran Turismo với hai phiên bản khác nhau là BMW 328i Gran Turismo và BMW 320d Gran Turismo.

Trong một tuyên bố của ông Gerhard Pils, Giám đốc điều hành của BMW Malaysia, cho biết, hãng giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt của BMW tới khách hàng Malaysia và phiên bản này được sản xuất tại Malaysia.

Phiên bản mới sẽ làm tăng số lượng phiên bản xe hạng sang được lắp ráp tại Malaysia. Phiên bản BMW Series 3 Gran Turismo thể hiện cam kết của hãng tại Malaysia, nơi là ngôi nhà của hãng trong hơn 10 năm qua.

Ông cho biết, với sản phẩm mới này sẽ mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Malaysia tại dòng xe sang.

Phiên bản BMW Series 3 Gran Turismo có sự kết hợp của những đặc tính của chiếc sedan thể thao năng động với tính thực tiễn, năng động của một chiếc xe du lịch.

Ông Gerhard Pils cũng cho biết thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng với phiên bản mới BMW Series 3 Gran Turismo được lắp ráp lần này sẽ tiếp tục mang tới cho những khách hàng cũ và những

khách hàng

tiềm năng của chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu những chiếc xe BMW của tập đoàn chúng tôi. Điều này cũng một lần nữa chứng minh những đóng góp lớn cho thành công của chúng tôi tại

Malaysia

.”

Phiên bản BMW 328i Gran Turismo được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 litre, bốn xi-lanh, công suất 245 mã lực, với hệ thống số tự động 8 cấp, tăng tốc lên 100 km/giờ trong vòng 6,1 giây; trong khi phiên bản BMW 320d Gran Turismo được trang bị động cơ diesel tăng áp 2.0 litre, công suất 184 mã lực, số tự động 8 cấp, tăng tốc lên 100 km/giờ mất 7,9 giây.

Hai phiên bản BMW 328i Gran Turismo và BMW 320d Gran Turismo có giá lần lượt là 330.000 RM (100.000 USD) và 300.000 RM (giá chưa gồm phí bảo hiểm xe)./.

Chí Giáp (Vietnam+)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.