Chưa năm nào Apple lại khoe khả năng kháng nước của iPhone nhiều như năm nay

Trong sự kiện lớn nhất trong năm đang diễn ra, Apple đã mang đến cho người dùng các mẫu iPhone mới nhất, đó là iPhone Xs và iPhone Xs Max. Tất nhiên, đây đều là những siêu phẩm mới nhất của Apple và sở hữu những công nghệ tối tân nhất.

iPhone Xs và iPhone Xs Max

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt mà Apple đã cuối cùng thay đổi đối với iPhone, đó là khả năng kháng nước được Táo Khuyết nhấn mạnh. Đó là nâng cấp từ tiêu chuẩn IP67 đã tồn tại từ thời iPhone 7 năm 2016, lên tiêu chuẩn IP68 đối với cả iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Điều này có nghĩa, 2 mẫu iPhone mới được giới thiệu sẽ có khả năng kháng lại bụi và vật thể cứng ở mức 6 (mức cao nhất) và có thể hoạt động bình thường được ở dưới nước với độ sâu 2 mét trong vòng 30 phút.

Phil Schiller đang khoe với cả thế giới về khả năng kháng nước tiên tiến trên 2 mẫu iPhone mới

Tiêu chuẩn IP68 giúp chúng có thể hoạt động được dưới nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 2 mét

Thậm chí, phó chủ tịch cấp cao của apple, Phil Schiller còn cho biết, nếu bạn đánh rơi iPhone Xs xuống nước, bạn có thể nhảy xuống, cầm lấy chiếc điện thoại, đưa lên bờ, để nó khô và không có chuyện gì xảy ra cả. Apple còn test khả năng kháng nước của iPhone mới với bia và vô số các loại chất lỏng khác.

Đây thực sự là một cải tiến dù muộn nhưng vẫn tỏ ra vô cùng hữu ích với tất cả những người dùng đang mong ngóng được trên tay 2 siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Trọn bộ ảnh và cấu hình iPhone Xs và iPhone Xs Max – siêu phẩm 2018 của Apple

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *