Đây là 5 ứng dụng trên smartphone mà Google gọi là ‘viên ngọc giấu kín’, ai không biết sẽ rất tiếc

Google mới đây đã giới thiệu những ứng dụng tốt nhất trong năm trên nền tảng Android và có những ứng dụng được họ gọi là “những viên ngọc giấu kín” bởi sự thú vị nhưng lại chưa được nhiều người biết đến.

“Những ứng dụng này khá mới mẻ và đang dần thu hút được lượng người dùng,” Google cho biết.

Slowly, ứng dụng tìm kiếm bạn qua thư.

Slowly cho phép người dùng tìm kiếm những người cũng mong muốn tìm bạn qua thư. Mặc dù ứng dụng này tạo ra kết nối, người dùng sẽ cần phải liên hệ với những người đẹp ghép cặp qua thư.

Đây là những gì nhà phát triển ứng dụng Slowly giới thiệu về nó:

“Ứng dụng này được tạo ra cho những ai mong muốn một cuộc hội thoại có ý nghĩa với mọi người trong thời đại của tin nhắn nhanh. Chúng tôi hy vọng có thể kế nối mọi người vòng quanh thế giới với tốc độ chậm nhưng tốt hơn.”

Unfold hiện cho phép tải về và sử dụng miễn phí.

Unfold, tạo ra các collage hình ảnh theo phong cách tối giản.

Unfold cho phép người dùng kể chuyện bằng hình ảnh với những mẫu template có sẵn theo phong cách tối giản nhưng không kém phần ấn tượng. Ứng dụng này hiện mang đến khoảng 85 mẫu chỉnh sửa hình ảnh, 5 font chữ cùng nhiều công cụ chỉnh font chữ cao cấp cho người dùng tuỳ ý khám phá.

Just A Line , ứng dụng cho phép vẽ trong môi trường thực tế mô phỏng.

Just A Libe là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các nét vẽ đơn giản trong môi trường thực tế mô phỏng và sau đó chia sẻ tác phẩm của mình dưới dạng một video ngắn. Dĩ nhiên, để sử dụng được thiết bị này thì smartphone của bạn phải có khả năng hỗ trợ thực tế mô phỏng (AR).

Lucy , ứng dụng nhật kí giấc mơ.

Lucy là một ứng dụng khá thú vị khi nó có tính năng ghi âm trong thời gian chủ nhân của chiếc điện thoại ngủ bằng khả năng nhận diện âm thanh. Từ đó, bạn có thể ghi lại những điều mình có thể đã nói trong giấc mơ.

Học tiếng Tây Ban Nha với Lirica , ứng dụng học ngoại ngữ thông qua âm nhạc tiếng Tây Ban Nha.

“Chọn những ngôi sao nhạc Latin ở thời điểm hiện tại như Nicky Jam hay các nghệ sỹ cổ điển như Elvis Crespo và học tiếng từ vựng tiếng Tây Ban Nha cũng như ngữ pháp thông qua các ca khúc của họ,” nhà phát triển giới thiệu về ứng dụng Lirica.

Những hình ảnh đầu tiên về Vsmart Active 1 và Vsmart Joy 1: Hai trong số bốn mẫu smartphone sắp ra mắt của Vingroup

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *