Du lịch biển – phương thuốc kỳ diệu

Giảm stress

: Tắm biển có tác dụng giảm stress rất tốt. Không khí vùng biển trong sạch, tiếng gió, tiếng sóng tạo không gian lãng mạn, cảm giác hưng phấn trong bạn trỗi dậy, làm thư thái đầu óc. Ở biển còn có rất nhiều trò giải trí giúp bạn giảm căng thẳng: đi câu cá, câu mực, chơi bóng chuyền bãi biển…

Giúp huyết áp ổn định, ngừa lão hóa:

Thư giãn bên bãi biển là phương thuốc hữu hiệu giúp bạn có được huyết áp ổn định. Phơi mình dưới cái nắng dịu trên biển để có một nước da ngăm ngăm, uống một hai ly bia có thể giúp ngăn ngừa sự lão hóa.

Chữa bệnh ngoài da:

Nước biển có tác dụng chữa các bệnh ngoài da như ghẻ lở, ngứa… rất tốt. Tắm biển dưới ánh nắng dịu cũng làm tăng lượng vitamin trong cơ thể, đặc biệt là vitamin D, chống viêm phổi.

Giảm cân hiệu quả:

Một chuyến đi biển dài ngày và tắm 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều không chỉ giúp bạn có cơ thể cân đối mà còn làm da thịt săn chắc hơn.

Tận dụng hải sản:

Ăn thường xuyên các loại thực phẩm mà biển ban tặng như hàu, tôm, cua, cá sẽ rất tốt cho cơ thể, hoạt động tình ái càng hiệu quả. Song không nên ăn quá nhiều hải sản vào buổi tối, vì đồ biển giàu chất đạm, tính hàn, những ai không quen sẽ bị tiêu chảy hay đầy bụng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *