Tour đi Yên Tử, Tuần Châu, vịnh Hạ Long bằng máy bay trong bốn ngày do Pacific Airlines kết hợp với TransViet dành cho du khách miền Nam giá 4,1 triệu đồng, giảm hơn 500.000 đồng so với gói tour cùng loại. Tour khám phá đất phương Nam trong năm ngày cho khách miền Bắc có giá 5,9 triệu đồng, giảm 10% so với tour cùng loại.

Chương trình du lịch 3 ngày/2 đêm Hà Nội – Đà Nẵng, giá trọn gói cho một hành khách là 2,2 triệu đồng. Khách được hưởng vé máy bay khứ hồi Hà Nội/Đà Nẵng (chưa bao gồm lệ phí sân bay), khách sạn tiện nghi, ba bữa ăn trong ngày, xe đưa đón, vé tham quan các điểm du lịch, bảo hiểm du lịch. Nếu tách riêng giá vé khứ hồi đường bay Hà Nội – Đà Nẵng là 1,5 triệu đồng/người thì giá tour trên được đánh giá là hấp dẫn.

Vietnam Airlines cũng hợp tác với bốn công ty lớn là Du lịch Việt Nam, Du lịch Hà Nội, Vietravel, Redtours mở các tour đi trong nước và quốc tế. Đơn cử như TP.HCM – Vinh – Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm giá 3,95 triệu đồng; Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Huế 2,7 triệu đồng. Tour đi Úc tám ngày giá 1.800 USD, thấp hơn so với gói cùng loại gần 100 USD.

Theo ông Trịnh Hồng Quang, trưởng ban tiếp thị hành khách VNA, do giá vé phụ thuộc vào thị trường và hệ số sử dụng ghế trên từng chuyến bay nên VNA có thể giảm mạnh giá vé nếu đối tác thu hút được nhiều khách.

Trong khi đó, các hãng hàng không nước ngoài cũng đang đẩy mạnh xu hướng hợp tác với các công ty du lịch VN. TransViet phối hợp với Air France mở tour đi Bangkok, với Singapore Airlines mở tour đi Nga.

Từ tháng mười tới, Malaysia Air Asia sẽ mở đường bay Hà Nội – Kuala Lumpur, Jetstar có đường bay Úc – TP.HCM. Như vậy cùng với các đường bay TP.HCM – Singapore, Hà Nội – Singapore, Hà Nội – Bangkok của hai hãng Tiger Airway và Thai Air Asia, người dân VN có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đi du lịch nước ngoài.

Ông Tạ Việt Tiến, giám đốc Tiger Airway Hà Nội cho hay khách du lịch chiếm hơn 60% lượng khách của hãng, trong đó có rất nhiều người hiện đã trở thành khách quen. Với những công ty du lịch và khách có kinh nghiệm săn vé giá rẻ, chỉ cần đăng ký thành viên, họ sẽ thường xuyên nhận được newsletter (thư thông báo) của hãng về các chương trình khuyến mại để có thể nhanh chân đăng ký.

Một số địa chỉ liên hệ:

1- Du lịch Hà Nội, 18 Lý Thường Kiệt, ĐT: (04)8242330.

2- Du lịch Việt Nam, 30 Lý Thường Kiệt, ĐT: (04)8255552.

3- Du lịch Vietravel, 3 Hai Bà Trưng, ĐT: (04)9331978.

4- Du lịch Redtours, 63 Hàng Trống, ĐT: (04)9285588.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.