Giới thiệu về du lịch sông Mekong tại Đức

Giới thiệu về du lịch sông Mekong tại Đức

Trong khuôn khổ Tuần lễ châu Á-Thái Bình Dương 2009 diễn ra ở thủ đô Berlin ngày 16-10 tại Tòa thị chính thành phố, Công ty du lịch Gebeco của Đức đã tổ chức đêm giới thiệu du lịch sông Mekong.

>>

Khám phá ĐBSCL trong mắt người Đức

Thông qua hàng trăm bức ảnh chiếu trên màn hình lớn, ông Schumacher, đại diện Công ty Gebeco, đã giới thiệu các danh thắng và điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan, các nước bên dòng Mekong.

Khách tham dự đã bị cuốn hút bởi những di sản văn hóa thế giới nổi tiếng như Hạ Long, Huế, Hội An, Mỹ Sơn, Angkor, Louangphabang… với những nét sinh hoạt văn hóa độc đáo và các sản phẩm du lịch đa dạng ở mỗi nước.

Ông Schumacher đồng thời giới thiệu các tuyến bay thuận tiện từ Đức tới Việt Nam, Thái Lan và các tuyến bay nội địa Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi Phnom Penh, Siemriep, Vientiane, Louangphabang…

Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của gần 400 quan khách Đức và quốc tế, đại diện Đại sứ quán Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á cũng như giới chuyên môn.

Với 200 nhân viên và văn phòng đại diện ở Bắc Kinh, Gebeco là công ty lữ hành lớn thứ hai ở Đức hoạt động trong 16 lĩnh vực chuyên đề như du lịch văn hóa, nghiên cứu, thám hiểm, tôn giáo, du lịch mạo hiểm… Trung bình mỗi năm công ty này tổ chức cho hàng nghìn du khách Đức tham quan các nước châu Á, châu Phi và Nam Mỹ.

TTXVN/Vietnam+

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *