Hai mẫu Peugeot nhập khẩu từ Pháp xuất hiện tại cảng Sài Gòn

Hiện tại, Công ty ôtô Trường Hải (Thaco) vẫn chưa tiết lộ giá bán, thông số kỹ thuật của hai mẫu xe mới này, nhưng nhiều khả năng đây là những mẫu xe chiến lược của nhà sản xuất này tại Việt Nam.

Cuối năm 2013, thông qua sự hợp tác với Thaco, thương hiệu Peugeot đã trở lại với mẫu ôtô Peugeot 408. Sự kiện này thể hiện tham vọng của Thaco khi đưa thương hiệu Peugeot cạnh tranh với các thương hiệu xe châu Âu khác.

Trong chiến lược phát triển thương hiệu Peugeot tại Việt Nam, Thaco đặt mục tiêu trong giai đoạn đầu là hướng tới vị trí số 1 về sự hài lòng của khách hàng và thiết lập chuẩn mực mới của một thương hiệu xe sang trọng và đẳng cấp.

Do đó, khách hàng yêu thích thương hiệu Peugeot sẽ không chỉ được tận hưởng những chiếc xe sang trọng hàng đầu với công nghệ hiện đại và cảm giác lái ấn tượng, mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với sự hài lòng cao nhất.

Hiện nay,

Thaco

đã khai trương 7 showroom Peugeot theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu trên toàn quốc với 2 showroom ở miền Nam, 4 showroom ở miền Bắc và 1 showroom ở miền Trung.

Con số này sẽ nâng lên 13 showroom vào cuối năm 2014, điều này cho thấy chính sách và định hướng phát triển lâu dài của thương hiệu Peugeot tại Việt Nam.

Nghiêm Sĩ Dũng (Vietnam+)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.