Hướng dẫn vệ sinh smartphone đúng cách để loại bỏ hết vi khuẩn

Do đó, sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bạn hãy nhanh chóng

vệ sinh

chiếc iPhone yêu quý của mình đúng cách để phòng tránh những nguy cơ về bệnh da liễu, cũng như các bệnh về đường hô hấp. Để làm sạch thiết bị của bạn 1 cách hiệu quả nhất, bạn hãy thực hiện theo phương pháp sau đây.

Trước khi bắt đầu công việc, bạn hãy chuẩn bị ngay những công cụ vệ sinh có thể dẽ dàng tìm thấy nagy trong nhà mình: cồn 70 độ, nước cất, tăm, tăm bông, một chiếc khăn lau làm bằng chất liệu cotton. Nếu có điều kiện, hãy chuẩn bị cả một chiếc bình xịt khí nén chuyên dụng để vệ sinh các khe kẽ.

Các thao tác vệ sinh:

Đầu tiên, bạn bạn hãy pha hỗn hợp cồn và nước cất với tỉ lệ 50/50. Sau đó, dùng khăn lau chuyên dụng thấm lấy 1 ít hỗn hợp vừa pha và lau nhẹ nhàng trên mặt cũng như quanh thân máy.

Cảnh báo: Khối băng dày và lâu đời nhất tại Bắc Cực đã bắt đầu tan chảy

Ngày càng nhiều người xả kính áp tròng cũ vào… toilet, và nó là mối nguy rất lớn tới môi trường

Để tránh nước có thể vào trong điện thoại thông qua loa và các cổng kết nối, bạn hãy vắt khăn cho thật khô trước khi lau.

Sau đó, sử dụng bình xịt khí nén để xịt vào loa ngoài cũng như các khe kẽ nhằm thổi bay bụi bẩn bám ở trong các cổng kết nối.

Trong tường hợp bạn không có bình xịt chuyên dụng, hãy sử dụng ngay vật dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà là tăm. Sau đó, bạn hãy nhẹ nhàng ngoáy vào các cổng kết nối và khe loa để làm sạch bụi bẩn tích tụ lâu ngày.

Nếu kỹ hơn, bạn hãy dùng tăm bông để lau sạch các đường rãnh cũng như những cổng kết nối của thiết bị. Cuối cùng, bạn hãy tiếp tục lau nhẹ quanh thân máy để tiệt trùng bằng dung dịch vừa pha loãng khi nãy.

Lưu ý:

Nếu bạn thường xuyên gặp các vấn đề về da liễu, viêm da hãy chắc chắn rằng bản thân nên thường vệ sinh thiết bị. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc sử dụng xà phòng để vệ sinh tay giữa các bữa ăn và trước khi chạm vào iPhone.

Ngôi làng kỳ lạ của Ấn Độ: Mọi ngôi nhà đều không lắp cửa, kể cả ngân hàng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *