Icar ra mắt dòng cảm biến áp suất lốp android thông minh

Chọn cảm biến áp suất lốp phù hợp

Theo đại diện Icar Việt Nam, việc lắp cảm biến áp suất lốp ô tô trước hết phải xét đến sự phù hợp với xe. Chẳng hạn những xe lắp được cảm biến áp suất hiển thị lên màn ODO (màn công tơ mét) thì loại cảm biến “theo xe” Icar là hợp lý.

Ngược lại, nhiều xe có màn hình android nhưng lại lắp cảm biến áp suất lốp hiển thị màn riêng. Cảm biến áp suất lốp có màn riêng (kiểu màn hình đặt taplo, gắn lỗ chờ, hay cắm chân sạc tẩu) tốt, tuy nhiên, lại chưa phải lựa chọn hợp lý.

Bộ cảm biến áp suất lốp android thông minh phù hợp với những chiếc xe lắp được cảm biến hiển thị màn hình ODO, xe đã trang bị sẵn màn hình android, hoặc người dung có nhu cầu lắp màn hình android thay cho màn theo xe. Đặc biệt, khi xe có lốp dự phòng thì bộ cảm biến Icar Ellisafe ADI5 là lựa chọn thích hợp.

Cảm biến hiển thị lên màn hình android mang đến sự tiện nghi, thông minh theo phong cách riêng. Cùng với đó, nó còn có khả năng tùy biến linh hoạt. Phần mềm chạy trên hệ điều hành android, dễ nâng cấp tính năng, tiện ích thông minh. Giao diện cũng có thể thiết kế đẹp, thân thiện, thuận tiện cho việc giám sát.

Những “điểm cộng” của dòng Icar Ellisafe ADI

Đại diện Icar Việt Nam cho biết, mẫu Icar Ellisafe ADI4 mới, hoặc bộ cảm biến mở rộng ADI5 với 5 van, có thể giám sát cả tình trạng lốp dự phòng. Việc khớp lốp, đảo lốp cũng dễ dàng hơn. Đây là dòng cảm biến áp suất lốp android được nhiều người dùng đánh giá cao với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện.

Qua trải nghiệm mẫu cảm biến áp suất android Icar Ellisafe ADI, có thể thấy những điểm nổi bật:

Có widget hiển thị

Với cảm biến áp suất android, thường phải mở ứng dụng lên mới xem được tình trạng lốp. Việc hiển thị widget ra màn hình chính là một cải tiến táo bạo.

Widget hiển thị màn android khá đẹp của cảm biến áp suất lốp android Icar

Hiện icon trạng thái lốp trên ứng dụng khác nếu muốn

Đây là một tính năng hiện có ở loại Icar Ellisafe ADI4 và ADI5, giúp giám sát lốp dù đang sử dụng một ứng dụng khác, đảm bảo việc giám sát liên tục khi cần. Đại diện Icar Việt Nam cho biết, trong tương lai, những loại cảm biến android có thể sẽ phát triển theo hướng này.

Giao diện đẹp hơn

Giao diện ứng dụng android có thể tùy biến đa dạng và thẩm mỹ. Sẽ không còn cảm giác đơn điệu thường thấy ở cảm biến loại khác.

Giao diện cảm biến áp suất lốp android đẹp hơn

Có thể có tới 5 van cảm biến cho 5 lốp

Nhiều lái xe đã quen với cảm biến lốp 4 van. Tuy nhiên, cảm biến android có thể lên tới 5 van, bao gồm 1 van lốp dự phòng.

Lốp dự phòng đôi khi bị xuống hơi vì để trong xe lâu ngày mà không được kiểm tra. Đến khi có sự cố lốp phải thay trên đường, lấy lốp dự phòng ra thay thì nó đã quá non hơi, gây bất tiện cho người lái xe. Tính năng này giúp hạn chế điều đó, hiện mới chỉ có ở mẫu cảm biến áp suất lốp Icar Ellisafe ADI5.

Cảm biến áp suất lốp android Icar ADI5 có tới 5 van

Điều khiển bằng giọng nói

Một số cảm biến áp suất lốp android có thể sử dụng điều khiển giọng nói để mở phần mềm. Sau đó nhấn nút home để thoát, hoặc tắt phần mềm. Tính năng này cũng được nâng cao hơn ở mẫu cảm biến android của Icar. Chỉ cần ra lệnh “Kiểm tra áp suất lốp”, màn hình popup sẽ nổi lên 15s rồi tự tắt.

Cảnh báo thông minh

Các loại cảm biến android hiện nay sẽ hiện cảnh báo liên tục khi tình trạng lốp bất thường, cho đến khi tài xế tắt đi. Tùy nhà cung cấp mà tính năng này có thể tùy biến để nâng cao trải nghiệm.

Chẳng hạn, mẫu cảm biến android Icar sẽ cảnh báo bằng âm thanh trong 15s. Sau đó âm thanh tự tắt và hiển thị cảnh báo bằng icon nổi trên màn hình. Ưu điểm của cách cảnh báo này là không gây khó chịu cho lái xe. Lái xe biết được lốp đã có sự cố, đồng thời icon nổi giúp quan sát thường xuyên sau đó mà không ảnh hưởng tới việc sử dụng màn hình cho việc khác.

Công ty TNHH Icar Việt Nam

https://Icar.vn

Hotline: 0963010958

(Nguồn: Icar Việt Nam)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *