Khám phá căn hộ mới của hoa hậu H’hen Niê

Không gian sống của hoa hậu H’hen Niê. Ảnh: NSCC

Vì xây nhà cho bố mẹ với số tiền tích góp nên hoa hậu H’hen Niê chưa vội mua căn hộ mới cho mình. Cô thực hiện chính sách tiết kiệm bằng cách thuê lại 1 căn hộ khang trang ở TP.HCM.

Người đẹp tiết lộ, đợt dịch COVID-19 vào tháng 2.2020, cô cũng được chủ nhà giảm tiền thuê. So với căn hộ cũ từng thuê, căn hộ mới này giá cao hơn tầm 4 triệu đồng/tháng nhưng vẫn rẻ so với mặt bằng chung.

Không gian toàn cảnh căn hộ.

Khu chung cư của người đẹp thuộc hạng cao cấp, hiện đại và nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển công việc. Căn hộ mới thuê này có 3 phòng.

H’hen Niê tiết lộ hiện tại cô đang sống cùng với em trai và em gái. Bố mẹ của cô cũng thi thoảng từ Đắk Lắk lên thăm 3 chị em.

Đặc biệt, tổ ấm của H’hen Niê có cửa sổ lớn để đón ánh nắng mặt trời, tạo không gian mở cho căn nhà. Hầu hết vật dụng đều được H’hen Niê chuyển từ nhà cũ sang. Ngoài ra, người đẹp cũng sắm sửa thêm một số vật dụng, phù hợp với ngôi nhà mới.

Không gian phòng khách

Bể bơi ngoài chung cư

Nội thất trong căn hộ của H’hen Niê được bài trí đơn giản, tinh tế, giống với phong cách giản dị của người đẹp. Căn hộ có tông màu trắng làm chủ đạo.

Một góc không gian trước cửa chính

H’hen Niê mua nhiều hoa đón Tết vào tháng 2.2020

Vào 2.2020, H’hen Niê đã mua mua nhiều hoa về trang hoàng nhà cửa.

Khu trang điểm

H’hen Niê tận dụng một phòng trong nhà làm nơi trang điểm, thay trang phục mỗi khi đi làm.

Cô tiết lộ với phóng viên muốn mua 1 căn hộ mới nhưng chưa đủ khả năng tài chính nên chuyển sang thuê.

Theo baoxaydung.com.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *