Khỏi phải đi đâu xa, Sài Gòn cũng có một điểm ‘du lịch’ hay ho thế này

Chỉ cần nhìn ngắm từ bên ngoài, hẳn ai cũng sẽ ấn tượng bởi hình ảnh đậm chất công nghệ và sang xịn, đặc biệt là các tín đồ check-in. “Du lịch” ngay giữa lòng Sài Gòn, bạn cũng có được những bức ảnh thời thượng thế này.

Mỗi cuối tuần lại đến, bạn lại nghĩ xem nên đi chơi hay ở nhà? Đi xa hay đi gần? Trà sữa hay công viên? Bạn đã quá quen thuộc với những địa điểm ở Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ?

Nếu không có nhiều thời gian hoặc ngại phải đi xa, hãy “đổi gió” một tí bằng cách khám phá ngay khu trải nghiệm công nghệ đỉnh cao độc đáo ngay tại Sài Gòn – Samsung Showcase

– trung tâm trải nghiệm công nghệ hiện đại xứng tầm thế giới tọa lạc ngay tại tòa nhà tài chính Bitexco, Quận 1 – nơi đã góp phần vào danh sách điểm đến thú vị của giới trẻ, và tô điểm cho Thành phố thêm màu hoa lệ.

Và bạn càng thấy ấn tượng khi bước chân vào trong, mỗi khu vực trải nghiệm tại đây đều sở hữu những công nghệ hiện đại, thậm chí có những thiết bị và hệ thống mang tính thử nghiệm, chưa từng có mặt trên thị trường thế giới.

Nếu như Đà Lạt có Tiệm bánh Cối Xay Gió, Đà Nẵng có Cầu Vàng, thì tại Sài Gòn có Samsung Showcase cùng bức tường đổi màu kỳ lạ tùy theo góc độ ánh sáng rất độc đáo, là nơi lý tưởng để chụp ảnh check-in và tạo dáng đủ kiểu.

Ai nói Sài Gòn không có tuyết, đến ngay với chiếc TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới và cảm nhận thế nào là khái niệm “thật như mắt nhìn”

Trưa trưa đi chơi game thực tế ảo hay trượt tuyết ngay giữa lòng thành phố ngay tại khu VR và cảm nhận thế giới ảo sống động y như thật, những tín đồ công nghệ ắt hẳn sẽ rất tâm đắc

MDE (Multi Device Experience) – khu trải nghiệm và tìm hiểu về IoT (Vạn vật kết nối) cũng là một trong số những điểm đặc biệt tại nơi đây. Bạn đã biết đến công nghệ điều khiển tất cả những thiết bị trong nhà chỉ bằng một câu lệnh trên chiếc smartphone? Nếu tò mò, hãy đến khu vực này để “tay sờ mắt thấy” và cảm nhận ngay, bởi Việt Nam là nước đầu tiên tại Châu Á sở hữu trải nghiệm tuyệt vời này.

Dạo chơi mỏi chân rồi thì ghé ngay IOT kitchen để nhâm nhi ly café thơm lừng, hơn nữa bạn sẽ mở mang tầm mắt với những thiết bị nhà bếp sang xịn, kết nối và hoạt động với nhau như một khối thống nhất.

Nếu đang ở một nơi xa, bạn có thể nhìn thấy và quản lý thực phẩm đang có trong chiếc tủ lạnh gia đình, biết được ở nhà còn nguyên liệu gì, có món nào sắp hết hạn hay không, cần phải mua thêm thứ gì,… tất cả quyền năng nằm trong “tầm tay” bạn, bất ngờ chưa?

Đi “du lịch” thế này thì không cần mang theo sạc điện thoại, ở đây có bố trí sẵn ghế ngồi và được sạc pin miễn phí ngay tại chỗ, quá tiện lợi!

Và còn nhiều điều thú vị khác nữa không thể kể hết qua câu chữ mà phải đến để tận mắt chứng kiến, tận tay trải nghiệm và cảm nhận thực tế, như nơi trưng bày tranh nghệ thuật đầy cảm hứng, phòng khách “trong mơ” với những thiết bị nghe nhìn hiện đại, khu trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao chạm đến từng cảm xúc trong tâm hồn bạn,… tất cả được gói gọn tại một địa điểm duy nhất ngay giữa lòng thành phố.

Samsung Showcase tuy quen mà lạ, tuy lạ mà quen. Lạ bởi những trải nghiệm và thú vui khác biệt không nơi nào ở Sài Gòn có được, quen là vì trung tâm công nghệ này tọa lạc ngay Bitexco – điểm đến thường xuyên của những người trẻ năng động, yêu thích sự trải nghiệm và khai phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Sờ tận tay ‘vạn vật kết nối’ tại Samsung Showcase

TTO – Ngay tại Sài Gòn, một trung tâm trải nghiệm công nghệ quy mô thứ 3 thế giới, bậc nhất châu Á vừa được Samsung thiết lập, mang tới cơ hội trải nghiệm công nghệ “vạn vật kết nối” lần đầu tiên cho người dùng Việt Nam.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *