Mẫu xe SUV của Bentley Motors sẽ có giá hơn 220.000 USD

Người đứng đầu Bentley Motors Wolfgang Durheimer. (Nguồn: bbmediaglobal.com)

Người đứng đầu Bentley Motors

Wolfgang Durheimer

vừa khẳng định mẫu xe SUV sắp tới của thương hiệu xe hơi hạng sang này sẽ có giá hơn 130.000 bảng (221.500 USD) ở

thị trường Anh

khi nó được tung ra bán tại thị trường này trong năm 2016.

Phát biểu với tạp chí Autocar của Anh, ông Durheimer cho hay: “Tất cả các mẫu xe SUV hạng sang hiện nay, mẫu BMW X5, AMG của Mercedes và Range Rovers thì cũng chỉ có giá cao nhất vào khoảng 160.000 euro (218.000 USD). Chúng tôi đặt mục tiêu là phải giải quyết được vấn đề này.”

Lời giải thích này thật thú vị. Rõ ràng, mẫu Porsche Cayenne Turbo S, Range Rover Autobiography Long Wheelbase và Mercedes-Benz G63 AMG xem ra vẫn đơn giản là quá rẻ so với mẫu xe SUV của Bentley này.

Tạp chí trên còn tiết lộ thêm rằng mức giá 200.000 bảng (340.000 USD) cũng đang được xem xét song mức giá này lại quá gần với giá bán mẫu Mulsanne chủ lực (là 285.000 USD).

Tạp chí này còn cho rằng trong khi thương hiệu này vẫn muốn khách mua xe sang trọng thừa nhận mẫu xe này của họ là mẫu xe độc đáo và danh tiếng hơn các mẫu xe đối thủ khác thì Bentley vẫn muốn nâng mức doanh số lên ở khả năng nhiều nhất có thể.

Mẫu xe dự kiến là đối thủ của mẫu Bentley SUV chưa nêu tên nói trên là mẫu xe do thương hiệu

Rolls-Royce

sản xuất được cho là có giá bán ở mức 200.000 bảng (340.000 USD) khi nó được giới thiệu vào cuối thập niên này. Lúc đó, mẫu xe này sẽ nhẹ nhàng chiếm ngôi vị là mẫu xe SUV đắt nhất thế giới của

Bentley

./.

Tiến Hùng (Vietnam+)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *