Oppo Enco Free: Gọn nhẹ, chất lượng, giá mềm

Nhỏ, nhẹ…chỉ 4,6gram, thoả sức mang bên mình

Tai nghe không dây Enco Free được nhà Oppo nghiên cứu, phát triển để thực sự trở thành một đại diện xứng đáng, điển hình của một tai nghe True Wireless sở hữu chất lượng đến từ phân khúc cao cấp, dù chỉ có mức giá 2,990,000 đồng.

Là thiết bị phụ trợ, giá “hạt dẻ”, nhưng Oppo đã “chịu chơi” trang bị cho chiếc tai nghe 4,6 gram này trở thành sản phẩm tiên phong sử dụng trình điều khiển động kích thước 13.4 mm trên mỗi bên tai nghe, kết hợp với hệ thống định vị FPC, mạch từ kép và màng chắn composite cho phép phát ra chất lượng âm thanh vượt trội.

Thao tác sử dụng trên thân là điểm sáng không thể bỏ qua của Enco Free

Với trọng lượng “em bé”, Oppo Enco Free là thiết bị nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang suốt cả ngày, cùng các tuỳ chọn đầu silicon đi kèm cũng là một điểm đáng chú ý đối với mọi người dùng. Một số thao tác mà người dùng có thể thực hiện bao gồm: nhấn đúp trên chiếc tai nghe để chơi/tạm dừng nhạc; trượt lên/xuống ở phía bên trái tai nghe bên trái để tăng/giảm âm lượng; hay trượt lên/xuống ở tai nghe bêm phải để chuyển bài hát tiếp theo/lùi bài hát trước đó.

Đồng bộ hoá cao trên Oppo Enco Free mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Đàm thoại, nghe nhạc chất lượng cao

Oppo Enco Free được hỗ trợ bởi 6 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, tăng cường độ chi tiết, âm trầm và dải động của âm nhạc, giúp người nghe trải nghiệm, thưởng thức chất lượng âm thanh phòng thu mọi lúc, mọi nơi.

Khả năng truyền phát Bluetooth đồng thời hai tai của Oppo được giới chuyên môn đánh giá cao và xếp trong top đầu ngành khi cung cấp âm thanh đồng bộ hoá cao giữa hai tai nghe. Oppo Enco Free còn được tối ưu hóa toàn hệ thống nhằm loại bỏ độ trễ, sự không tương thích và các nhiễu loạn khác giúp tăng chất lượng tín hiệu, giúp trải nghiệm giải trí không bị gián đoạn, cho dù đó là chơi game, xem video, thực hiện cuộc gọi hay đặc biệt là nghe nhạc.

“Rinh” ngay Oppo Find X2 để nhận ngay một trong hai phiên bản Enco Free

Oppo Enco Free thoả mãn mọi nhu cầu chơi game với trải nghiệm tuyệt hảo trên màn hình có tần số quét 120Hz và độ phân giải QHD+ của Oppo Find X2 khi giảm thiểu độ trễ âm thanh xuống tối thiểu, chỉ còn 120ms. Đặc biệt, khi kết hợp với Find X2 mới, những trải nghiệm sẽ thật sự đáng “đồng tiền”.

Cấu tạo tỉ mẩn của Oppo Enco Free mang đến chất lượng âm thanh cực tốt

Điều làm các tín đồ âm thanh thoả mãn nhất với Enco Free có lẽ là thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ nghe nhạc, giải trí liên tục khi sạc đầy cả hai thiết bị. Riêng với chiếc tai nghe Enco Free, người dùng có thể sử dụng liên tục trong vòng 5 giờ đồng hồ và năng lượng tích trữ trong hộp sạc đủ cho 4 lần sạc chiếc tai nghe này. Một thời lượng pin quá ấn tượng đối với thiết bị nghe nhạc không dây. Rinh ngay Oppo Enco Free để rảnh tay đàm thoại, nghe nhạc mỗi ngày!

Tấn Tài

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *