Samsung ra mắt tivi QLED 8K đầu tiên trên thế giới

Màn trình diễn vô cùng ấn tượng, mang đậm dấu ấn Samsung trong sự kiện ra mắt

Ông Suh Kyung Wook, tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết năm 2019 đánh dấu 50 năm thành lập Samsung Electronics và là năm thứ 13 Samsung dẫn đầu thị trường TV trên toàn thế giới

Theo hãng, đây là những chiếc TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới, dòng sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng đột phá như độ phân giải 8K đem tới trải nghiệm hình ảnh thật như cuộc sống, độ tương phản cao cùng bộ xử lý Quantum Processor 8K mạnh mẽ với công nghệ AI.

Theo đó khả năng này đã làm cho hình ảnh từ TV QLED 8K trở nên chân thực, sống động hơn bao giờ hết, tạo nên sự hoàn hảo tại mọi góc nhìn.

Màn hình độ phân giải 8K trên TV QLED 8K là kiệt tác công nghệ mới giúp người xem chiêm ngưỡng thế giới hình ảnh sống động và chân thật như cuộc sống.

Rất đông khách mời thích thú trải nghiệm TV QLED 8K lần đầu tiên trên thế giới

Khu trải nghiệm thiết kế đỉnh cao, âm thanh hoàn hảo

Samsung cho hay đây là dòng sản phẩm duy nhất được trang bị công nghệ AI Upscaling độc quyền để nâng cấp bất kỳ định dạng bình thường nào lên chất lượng 8K.

Ngoài ra, ứng dụng Trợ lý ảo Bixby nhằm kết nối người dùng với công nghệ thông minh.

Kho nội dung giải trí, giáo dục đồ sộ, cùng ứng dụng Pop Kids giúp trẻ em tiếp cận giáo trình dạy tiếng anh của trung tâm anh ngữ VUS đúng chuẩn Cambridge.

TV QLED 8K của Samsung – một sản phẩm công nghệ đỉnh cao, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm không thể quên

Theo Samsung, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, đặc biệt với giới thượng lưu và người siêu giàu tại Việt Nam đang tăng nhanh mỗi năm.

Sản phẩm TV QLED 8K của Samsung tiếp tục là một trong những siêu phẩm công nghệ hàng đầu của Samsung, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí và nghe nhìn hàng đầu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *