Sẽ tổ chức Lễ hội 100 năm du lịch Sầm Sơn

Vừa qua, UBND tỉnh đã có thư mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong, ngoài nước tham gia tài trợ cho lễ hội. Đây là cơ hội tốt cho các nhà tài trợ quảng bá, giới thiệu về hoạt động và thương hiệu của mình với đông đảo khách du lịch.

Với bãi biển đẹp, phong cảnh “sơn thuỷ hữu tình”, nhiều di tích đậm nét huyền thoại và cổ tích, từ năm 1907, Sầm Sơn đã được phát hiện, đưa vào khai thác phục vụ du lịch và nhanh chóng trở thành nơi nghỉ mát nổi tiếng của cả nước.

Lễ hội 100 năm du lịch Sầm Sơn nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch, tôn vinh các giá trị tài nguyên, lịch sử, văn hoá của Sầm Sơn; đồng thời đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch, kêu gọi các nhà đầu tư trong, ngoài nước tham gia đầu tư phát triển Sầm Sơn thành trung tâm du lịch lớn của tỉnh và cả nước.

Được biết, Lễ hội 100 năm du lịch Sầm Sơn là sự kiện mang tầm quốc gia, bao gồm các hoạt động văn hoá nghệ thuật, thể thao, thương mại, dịch vụ và du lịch, sẽ được tổ chức từ ngày 28-4 đến ngày 1-5-2007 tại thị xã Sầm Sơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *