Smartphone đeo tay Nubia Alpha – thiết kế siêu dị của Trung Quốc vừa lên kệ với giá hơn 12 triệu đồng

Nubia lần đầu hé lộ chiếc “điện thoại đồng hồ” (smartphone với màn hình dẻo có thể đeo trên tay) mang tên Alpha vào năm 2018. Tháng 2 vừa rồi, hãng này tiếp tục trình diễn Alpha tại Hội nghị di động thế giới (MWC 2019). Những tưởng chỉ làm cho vui nhưng không, Nubia vừa chính thức tung Alpha lên kệ tại Trung Quốc và đợt mở bán đầu tiên diễn ra vào ngày 10/4.

Phiên bản Nubia Alpha màu đen hỗ trợ eSIM sẽ có giá 3.499 CNY (tương đương 12 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản mạ vàng 18K hỗ trợ eSIM được bán với giá 4.499 CNY (15,5 triệu). Ngoài ra, Nubia Alpha còn có bản chỉ hỗ trợ kết nối Bluetooth nhưng không được tung ra thị trường.

Đợt mở bán đầu tiên của Nubia Alpha diễn ra vào ngày 10/4 và những khách hàng đầu tiên sẽ được tặng kèm tai nghe không dây Nubia Pods, giá 799 CNY (2,7 triệu). Nubia sẽ hợp tác với nhà mạng Unicom tại Trung Quốc để đảm bảo các mẫu Alpha với eSIM đều hỗ trợ kết nối 4G.

Nubia Alpha là thiết bị đầu tiên trên thế giới có thể hoạt động như một chiếc smartphone cũng như một chiếc smartwatch. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị đầu tiên hỗ trợ eSIM được thương mại hóa tại Trung Quốc.

6 smartphone có camera tự sướng đáng đồng tiền bát gạo nhất thời điểm hiện tại

Vì sao Samsung bỗng dưng “đẻ” nhiều smartphone đến thế trong năm 2019?

Nubia Alpha có màn hình dẻo 4 inch với tỷ lệ 36:9. Màn hình này có thể uốn cong để đeo quanh cổ tay và sử dụng như một chiếc smartwatch và duỗi ra để sử dụng như một chiếc smartphone với màn hình siêu dài.

Thiết bị chạy hệ điều hành riêng của Nubia có tên AlphaOS và hỗ trợ Air Interaction Mechanics, cho phép người dùng điều khiển bằng cử chỉ mà không cần chạm vào màn hình.

Nubia Alpha có pin 500mAh và camera 5MP với khẩu độ f/2.2. Máy dùng chip Snapdragon Wear 2011 và có 1GB RAM cùng 8GB ROM. Các cảm biến sức khỏe như cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi các hoạt động thể dục cũng được tích hợp vào Nubia Alpha.

Các thiết bị của Apple sẽ bền hơn nhờ được phủ một lớp hạt nano mới

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *