Tất cả chúng ta đã nhầm, Apple sẽ chẳng bán rẻ iPhone 9 như mong đợi đâu

Trong số ba chiếc iPhone Apple trình làng năm nay (với tên gọi dự đoán là iPhone XS (5,8 inch OLED), iPhone XS Max (6,5 inch OLED) và

iPhone 9

(6,1 inch LCD)), iPhone 9 được dự đoán là phiên bản có giá thành thấp nhất.

Nhiều nguồn tin rò rỉ và dự đoán của các chuyên gia đều cho rằng chiếc máy này có thể có giá chỉ từ 699 USD. Dù vậy, CNBC mới đây cho biết Goldman Sachs đã nâng mức dự giá dự đoán cho chiếc máy này lên mức 849 USD.

iPhone 9 cũng sẽ có thiết kế tương tự iPhone X.

Goldman Sachs theo đó cho biết do cầu thị trường dành cho iPhone X vẫn cao, hãng này chưa tìm thấy lý do Apple cần phải nhắm vào một phân khúc giá thấp hơn với chiếc máy màn hình LCD 6,1 inch của mình.

Với mức định giá dành cho iPhone 9 ở tầm 849 USD, chiếc iPhone XS có thể có giá dao động trong khoảng từ 949 USD cho tới 999 USD, trong khi đó iPhone XS Max sẽ có khoảng giá còn cao hơn thế.

Dù vậy, Goldman Sachs cũng cho biết Apple cũng có thể sẽ hạ giá iPhone 9 “dao động có thể xuống mức 800 USD”. Dẫu sao đi nữa, con số này vẫn cao hơn khá nhiều so với dự đoánn trước đó.

Nếu như iPhone XS và XS Max có thể lên kệ ngay trong tháng 9, không ngoại trừ khả năng iPhone 9 phải tới tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11 mới được bán ra vì một số khó khăn về kĩ thuật có thể đã khiến quá trình sản xuất chiếc máy này với số lượng lớn chậm hơn dự kiến.

10 nữ chiến binh xuất sắc nhất mọi thời đại: Người thứ 5 là ‘huyền thoại’ tại Nhật Bản

Thực tế, so với iPhone XS và XS Max, iPhone 9 có nhiều đặc điểm không cao cấp bằng để hạ chi phí linh kiện và sản xuất. Mặc dù có thiết kế tương tự nhau, iPhone 9 nhiều khả năng sẽ có khung sườn cấu thành từ nhôm thay vì thép không gỉ.

Bên cạnh đó, nếu như iPhone XS và XS Max có camera kép ở mặt lưng thì chiếc iPhone 9 vẫn chỉ được trang bị cụm camera đơn truyền thống. Ngoài ra, một số tính năng như màn hình 3D Touch cũng có thể sẽ không xuất hiện trên chiếc máy này.

Năm nay, sự kiện iPhone 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 tới. Tại sự kiện này, người hâm mộ Apple còn có thể được đón nhận

một số sản phẩm mới khác

như iPad Pro, Apple Watch Series 4, AirPods thế hệ mới và cũng không ngoại trừ khả năng là cả một số model MacBook.

Đuổi theo linh dương, chính báo săn trở thành con vật bị tấn công: Sống hay chết?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *