Xiaomi tung ra mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh: Phù hợp với người dùng máy tính nhiều, giá 500 nghìn đồng

Trước sự kiện Mi Fan Festival, Xiaomi đã công bố 1 trong 20 dòng sản phẩm mới. Đó là chiếc kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình, hay còn được gọi là MIJIA Anti Blu-ray Goggles Pro. Chiếc kính này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 9/4 tới đây.

Mắt kính chống tia Blu-ray (hay ánh sáng xanh) được trang bị một bộ lọc có màu vàng nhạt sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn các ánh sáng xanh từ màn hình thiết bị điện thoại, laptop và bảo vệ mắt bạn khỏi loại ánh sáng có hại này. Xiaomi cho biết kính MIJIA Anti Blu-ray có khả năng hấp thụ tới 50% ánh sáng xanh.

Ngoài ra, mắt kính cũng được tráng một lớp chống dầu mỡ, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh mắt kính hơn.

Kính MIJIA Anti Blu-ray sử dụng gọng TR90, do đó sẽ có trọng lượng chỉ 16g, giúp người dùng có cảm giác đeo nhẹ nhàng hơn. Gọng kính TR90 được chế tạo từ vật liệu có thể uốn cong, giúp gọng này có độ bền cao và khó bị gãy hay bị vỡ hơn.

Phần đệm mũi kính được làm bằng silicon

Nhìn thấu bản chất: Vì sao Xiaomi (và các hãng Android khác) lại không thể copy được sự ổn định của AirPods?

Mức giá cho chiếc kính này hiện đang là 149 tệ, tương đương khoảng hơn 500.000 đồng. Nếu bạn là một người hay phải làm việc với các loại màn hình như laptop, smartphone hay TV, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc về để bảo vệ mắt.

Tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới bị hack điện thoại, nghe có vô lý không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *